Tin tức

VIETGAP - CTY TNHH LAM LAM

Công ty TNHH Lam Lâm - Sóc Trăng

Đã được chứng nhận VIETGAP (về trồng trọt)

 

     Công ty TNHH Lam Lâm toạ lạc ở số 930/206, Quốc lộ 1A, Khóm 7, Phường 2, TP. Sóc Trăng là đơn vị sản xuất rau, củ, quả hữu cơ; nông, lâm nghiệp, trồng rừng, chăm sóc rừng và nuôi trồng thủy sản, kinh doanh chế biến gỗ và trang trí nội thất. Với phương châm: Lợi ích của người tiêu dùng mang đến sự bền vững của công ty”, “sức khỏe người tiêu dùng gắn liền sức khỏe chủ doanh nghiệp”.

     Vào cuối năm 2020, Công ty chúng tôi đã được cấp Giấy chứng nhận VIETGAP cho các sản phẩm XÀ LÁCH, CÀ CHUA, DƯA LEO, CẢI XANH, BẠC HÀ của công ty chúng tôi là an toàn theo tiêu chuẩn TCVN 11892-1:2017 cho Khách hàng an tâm sử dụng.

      

    VietGAP là gì? 

     VietGAP (Vietnamese Good Agricultural Practices) gồm tiêu chuẩn/quy phạm quy định về thực hành sản xuất nông nghiệp tốt cho các sản phẩm nông nghiệp (trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản) ở Việt Nam; bao gồm những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn các tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, sơ chế đảm bảo sản phẩm an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khoẻ người sản xuất và người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Tiêu chuẩn/ quy phạm VietGAP được biên soạn dựa trên quy định của luật pháp Việt Nam (Luật an toàn thực phẩm, Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật, Luật Bảo vệ môi trường, Luật Tài nguyên nước,...), hướng dẫn của FAO và tham khảo quy định tại các tiêu chuẩn AseanGAP, GlobalGAP, EurepGAP, HACCP.

    Các sản phẩm nổi bật của công ty:

0
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0345 373 939