Chi tiết sản phẩm

RƯỢU ĐINH LĂNG ĐIÊU KHẮC LONG-LÂN-QUY-PHỤNG

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Số lượng :
Mô tả : THỂ TÍCH THỰC: 6 LÍT

Rượu Đinh Khắc Tứ Linh: Long – Lân – Quy – Phụng được chạm khắc tinh xảo từ những củ đinh lăng dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân Việt được chia ra 4 bình riêng biệt.

1. Long – Rồng

Rông trong truyền thuyết được coi là con vật của trời, có quyền năng tối cao hơn các loài vật khác. Sự xuất hiện của Rồng được quan niệm là mang lại điều tốt lành, may mắn, thuận lợi và bình an. Nhân dân xưa quan niệm rồng là sứ giả để con người có thể gửi gắm những ước nguyện của cuộc sống như cầu mưa thuận gió hòa, cầu phồn thực...

2. Lân

Là linh vật được biết đến thứ 2 sau Rồng, dân gian cho rằng sự xuất hiện của Lân báo hiệu điểm lành, thái bình thịnh vượng sắp tới. Ngoài ra hình tượng Lân cũng được dùng để trấn giữ cửa nhà, hóa giải hung khí khi đối diện với cửa nhà khác, bị ngã ba, ngã tư, góc nhọn, đường vòng chiểu thẳng vào nhà.

3. Quy

Quy (Rùa) là con vật duy nhất có thật trong tự nhiên. Rùa là một loài bò sát lưỡng cư có tuổi thọ cao và khả năng sống trong một thời gian mà không cần tới thức ăn do đó được ví với tinh thần thanh cao, thoát tục. Rùa từ lâu đã gắn liền với văn hóa người Việt thông qua câu chuyện thần Kim Quy giúp vua An Dương Vương xây và bảo vệ thành Cổ Loa.

4. Phụng (Phượng/Phượng hoàng)

Phượng hoàng được bắt nguồn từ nền văn hóa của Trung Hoa, được ví là loài chim đẹp nhất trong các loài chim. Phượng hoàng tuy được phân thành Phượng (con trống) và Hoàng (con mái) nhưng về sau không còn sự phẩn biệt rạch ròi như vậy nữa mà các đặc điểm được kết hợp lại với nhau và gọi chung là Phượng Hoàng. Trong nền văn hóa của các nước phương đông, Phượng Hoàng là một trong những linh vật tối cao được cho sánh ngang với Rồng. Phượng hoàng tượng trưng cho vẻ đẹp, sự cao quý, tình yêu thương của người mẹ và ẩn chứa một sức mạnh huyền bí. Do đó Phượng hoàng đại diện cho Hoàng Hậu hay các phi tần sánh bên Rồng đại diện cho Vua.

 

Công dụng

- Trong rễ đinh lăng rừng chứa nhiều Saponin có tác dụng như nhân
sâm, nhiều Vitamin, khoảng 13 loại axit amin không thể thay thế, rất
cần thiết cho cơ thể con người.
- Tăng trí nhớ cho não bộ
- Điều trị ho ra máu, chữa tắc tia sữa, làm mát huyết, lợi tiểu, giảm
mẫn ngứa.
- Rễ đinh lăng sao vàng, khử thổ, sắc cho phụ nữ uống sau khi sinh để
chống đau dạ con, làm tăng tiết sữa cho con bú.
- Tăng cường sức dẻo dai, sức đề kháng cho cơ thể
- Bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý
- Điều trị bệnh liệt dương, dị tinh rất tốt.
- Tác dụng giảm đau cơ khớp, hỗ trợ trị bệnh gút, đau mỏi lưng, chữa
phong thấp, thấp khớp, chữa hen suyễn
- Bồi bổ cơ thể, giải độc, bổ huyết, ngăn ngừa dị ứng
- Bảo vệ tế bào gan, chữa chứng thiếu máu não, mất ngủ
- Điều trị đau lưng mỏi gối, tê thấp.

 

Sản phẩm khác
Giá:Liên hệ
Giá:Liên hệ
Giá:Liên hệ
Giá:Liên hệ
Giá:Liên hệ
Giá:Liên hệ
Giá:Liên hệ
Giá:Liên hệ
0
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0345 373 939