Chi tiết sản phẩm

NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN VINFAST

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Số lượng :
Mô tả : - 1M4 X 2M X 15CM
- 1M6 X 2M X 15CM
- 1M2 X 2M X 15CM

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA NỆM CAO SU VINFAST

Với ưu điểm là đàn hồi và dẻo dai nên nệm cao su Vin fast giúp nâng đỡ cột sống tốt, nâng đồng đều các vùng cơ thể từ phần đầu đến chân, không gây mệt mỏi, đau lưng, không khó chịu khi sử dụng, dù cho bạn nằm ở tư thế nào thì nệm cũng sẽ hỗ trợ bạn và nâng đỡ một cách tối ưu. Củng như hỗ trợ tốt nhất duy trì 3 đường cong tự nhiên của cột sống người sử dụng, không gây cong võng (nệm không bị lún, trũng khi nằm). Đây là tính chất rất quan trọng giúp không gây đau lưng sau khi ngủ, đặc biệt có lợi cho trẻ nhỏ đang trong quá trình phát triển cột sống và tốt cho người lớn tuổi
Ngoài ra, khi bạn xoay trở trong khi ngủ thì sự rung chuyển cũng được giảm xuống nên không gây phiền cho người nằm bên cạnh.

nệm cao su vinfast

Nệm cao su Vinfast

NỆM ĐƯỢC SẢN XUẤT TRÊN DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ
Nêm cao su Vin fast sử dụng nguồn nguyên liệu là cao su cải tiến thân thiện với môi trường. 2 bề mặt nệm có hàng ngàn lỗ thông hơi nên có khả năng thông thoáng tốt, kết hợp với công nghệ khử mùi tiên tiến hiện đại mang đến sự an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng da, không có mùi hôi khó chịu bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng.
Hệ thống ruột đường đúc nguyên khối bằng cao su, có độ đàn hồi tốt không thua kém các dòng nệm cao su thiên nhiên và các loại nệm cao cấp khác. Cấu trúc nệm linh hoạt theo dáng người nằm, có nghĩa là dù bạn nằm ở tư thế nào thì tất cả bộ phận trên cơ thể bạn đều được nâng đỡ như nhau. Thiết kế sang trọng, có độ bền cao, dễ gấp, dễ bảo quản và vệ sinh dễ dàng.
Với độ bền lâu năm, an toàn cho người sử dụng kể cả bé sơ sinh, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, cải thiện sức khoẻ cả nhà.
Một giấc ngủ sâu, ngon giấc giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh và phòng ngừa rất nhiều bệnh tật nguy hiểm, qua đó tái tạo lại năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo vì thế một chiếc nệm tốt như nệm cao su Vin fast được xem như một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ bạn sống và phát triển….
NỆM ĐƯỢC BẢO HÀNH 15 NĂM

Sản phẩm khác
Giá:Liên hệ
Giá:Liên hệ
Giá:Liên hệ
Giá:Liên hệ
Giá:Liên hệ
Giá:Liên hệ
Giá:Liên hệ
Giá:Liên hệ
0
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0345 373 939