Khuyến mãi

Công ty TNHH Lam Lâm - Sóc Trăng - HOÀN 80% giá trị cho tất cả sản phẩm

Công ty TNHH Lam Lâm toạ lạc ở số 930/206, Quốc lộ 1A, Khóm 7, Phường 2, TP. Sóc Trăng là đơn vị sản xuất rau, củ, quả hữu cơ; nông, lâm nghiệp, trồng rừng, chăm sóc rừng và nuôi trồng thủy sản, kinh doanh chế biến gỗ và trang trí nội thất. Với phương châm: Lợi ích của người tiêu dùng mang đến sự bền vững của công ty”, “sức khỏe người tiêu dùng gắn liền sức khỏe chủ doanh nghiệp”.

Công ty TNHH Lam lâm Sóc Trăng có giải pháp hoàn 80% giá trị hàng hoá bằng "điểm thưởng" cho người mua áp dụng tất cả các sản phẩm gỗ, rau hữu cơ và ẩm thực vườn (bánh xèo, lẩu mắm rau hữu cơ, ...) thông qua app tiêu dùng thông minh Myaladdinz.

MyAladdinz là gì?

Đây là một ứng dụng tiêu dùng thông minh kết nối không giới hạn trên toàn cầu cho các cửa hàng và người tiêu dùng. MyAladdinz có khả năng hoàn lại điểm thưởng lên đến 80% trên tổng giá trị tiêu dùng. 

Trong đó, Người tiêu dùng sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Nhận tới 80% giá trị hoàn lại bằng điểm thưởng.
  • Đổi các sản phẩm và dịch vụ thú vị trên toàn thế giới.
  • Nhận thưởng cho những người bạn giới thiệu tham gia.
  • Mỗi ngày bạn được chuyển 0,2% tổng số Điểm (Point) thành Ngọc (Gem).

Còn với các Cửa hàng, các bạn sẽ có:

  • Tăng doanh số
  • Thu hút nhiều khách hàng hơn
  • Có nhiều khách hàng trung thành hơn.

Video ngắn về MyAladdinz

Ngọc (Gem) trong MyAladdinz là gì?

Ngọc hay còn gọi là Gem trong MyAladdinz được sử dụng để mua các sản phẩm và sử dụng dịch vụ từ các cửa hàng trong hệ thống của MyAladdinz với giá trị quy đổi là 1 Gem = 1 USD. Bạn sử dụng Ngọc (Gem) để mua hàng và được hoàn lại 80% giá trị đơn hàng. Và 80% này sẽ được quy đổi thành Điểm (Point).

Điểm (Point) sử dụng để làm gì?

Điểm (Point) là doanh thu tiềm năng, khi bạn được hoàn tiền bằng 80% bằng Điểm. Số Điểm này sẽ được quy đổi ra 0,2% Ngọc mỗi ngày (trong 180 ngày đầu). Sau 180 ngày đó sẽ được trả 0,1% đến khi nào hết Điểm thì thôi.

Video ngắn về Quy trình hoạt động app MyAladdinz

Hiện nay Công ty TNHH Lam Lâm vẫn đang tiếp tục phát huy các tiềm năng sẵn có của đơn vị và áp dụng công nghệ 4.0 và trong mua bán sản phẩm để tăng doanh thu cho doanh nghiệp cũng như tạo ra sản phẩm chất lượng cao và lợi ích cho khách hàng ở thị trường trong và ngoài tỉnh.

Bài viết khác
0
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0899 7789 89